Cung cấp ỐC VÍT – BU LÔNG – CON TÁN – VÍT LỤC GIÁC số 1

Công Ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật ALPHA chúng tôi chuyện nhận cung cấp đặt hàng gia côngthiết kế ỐC VÍT – BU LÔNG – CON TÁN – VÍT LỤC GIÁC. số lượng theo yêu cầu, theo tiêu chuẩn độ bền và chất liệu riêng. hệ inch, hệ mm 
Ngoài ra chúng tôi còn nhận cung cấp vật tư ốc vít – bu lông – con tán – vít lục giác chìm – ren suốt – ren nửa các loại phục vụ cho nhu cầu sản xuất và bảo trì bảo dưỡng

Bulong là gì ? cung cấp ốc vít con tán

Bulong là một sản phẩm cơ khí được sử dụng để lắp ráp, ghép nối các chi tiết lại thành một khối, là chi tiết kẹp chặt, thường có dạng thanh trụ, một đầu có mũ 6 cạnh ngoài hoặc trong (chìm), một đầu có ren (gọi là vít) để vặn với đai ốc. Mối lắp ghép bằng bu lông có thể chịu được tải trọng kéo cũng như uốn rất tốt, nó lại có độ bền, độ ổn định lâu dài. Việc tháo lắp cũng như hiệu chỉnh mối ghép bu lông rất thuận tiện, nhanh chóng và không đòi hỏi những công nghệ phức tạp như các mối lắp ghép khác. Do có nhiều ưu điểm nên bu lông được sử dụng rộng rãi trong các máy móc, thiết bị công nghiệp, các công trình xây dựng, công trình giao thông, cầu cống… ở khắp mọi nơi trên thế giới.
Cung cấp ỐC VÍT - BU LÔNG - CON TÁN - VÍT LỤC GIÁC
Cung cấp ỐC VÍT – BU LÔNG – CON TÁN – VÍT LỤC GIÁC
Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, cường độ hay môi trường làm việc mà bu-lông được sản xuất bằng những vật liệu khác nhau như: đồng, thép cacbon thường, thép cacbon chất lượng cao, thép hợp kim, thép không rỉ hay còn gọi là inox.
Cung cấp ỐC VÍT - BU LÔNG - CON TÁN - VÍT LỤC GIÁC
Cung cấp ỐC VÍT – BU LÔNG – CON TÁN – VÍT LỤC GIÁC
ỐC VÍT – BU LÔNG – CON TÁN – VÍT LỤC GIÁC – Bu lông được chế tạo từ các hợp kim màu, kim loại màu: Đồng, nhôm, kẽm. Loại bu-lông này được sản xuất từ chủ yểu để đáp ứng cho các ngành công nghiệp đặc thù về ngành điện, chế tạo máy bay, sản xuất và xử lý nước…
Cung cấp ỐC VÍT - BU LÔNG - CON TÁN - VÍT LỤC GIÁC
Cung cấp ỐC VÍT – BU LÔNG – CON TÁN – VÍT LỤC GIÁC
Bu lông chế tạo từ thép cacbon thường, thép hợp kim.
Bu lông phải qua xử lý nhiệt: bu-lông cường độ cao, bu-lông cấp bền 8.8, 10.9; 12.9. Bulông loại này được sản xuất bằng vật liệu thép hợp kim có cấp bền tương đương hoặc vật liệu có cấp bền thấp hơn rồi sau đó thông qua xử lý nhiệt luyện để đạt cấp bền sản phẩm theo yêu cầu của từng khách hàng.
ỐC VÍT - BU LÔNG - CON TÁN - VÍT LỤC GIÁC
BẢNG QUY ĐỔI KÍCH THƯỚC ỐC ĐẦU LỤC GIÁC CHÌM
Bu lông không qua xử lý nhiệt: Đây là loại bu-lông thường có cường độ thấp. Bu-lông loại này được sản xuất từ vật liệu thép có cơ tính tương đương và sau khi gia công và không cần xử lý nhiệt với cấp bền 4.8; 5.6; 6.6.

Ốc vặn là gì ? cung cấp ốc vít con tán

Ốc vặn hay còn gọi là Ê-cu là một sản phầm cơ khí có hình dạng tròn đã được tiện các vòng ren bên trong.
ỐC VÍT - BU LÔNG - CON TÁN - VÍT LỤC GIÁC
cung cấp ốc vít con tán
Ốc vặn được kẹp chặt với Bulong hay nhiều chi tiết với nhau.
Hai bộ phận kết hợp với nhau tạo nên sức ren và  sức căng của Bulong. Trong môi trường rung động hay xoay tròn có thể xử dụng Đai ốc và Bulong, Đai ốc chống xoay, chất chống dính, để gắn kết các thiết bị với nhau.
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại Đai ốc như:
Ốc vặn lục giác, Ốc vặn mũ tròn, Ốc vặn cánh, Ốc vặn 6 cạnh,
Ốc vặn tai chuồn,…
Các Ốc vặn thiết kế phụ hợp với các loại Bulong tương ứng. Ví dụ như tiêu chuẩn DIN, ISO

Liên hệ đặt hàng vật tư cung cấp ốc vít con tán

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT ALPHA.

(ALPHA TECHNICAL EQUIPMENT CO.,LTD).
Văn Phòng : KCN Vĩnh Lộc A | F13/27T đường liên ấp 5,6. Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.

Website : thietbikythuat.vn/

Youtube: thietbikythuat 
————————————————–
Email | info.thietbikythuat@gmail.com.

ỐC VÍT - BU LÔNG - CON TÁN - VÍT LỤC GIÁC
ỐC VÍT – BU LÔNG – CON TÁN – VÍT LỤC GIÁC