1/ Tungsten là gì ?

bột Vonfram APVF0001

1/ Tungsten là gì ? tungsten carbide

A/ TẠI SAO BỘT KIM LOẠI TUNGSTEN -VONFRAM – Tungsten carbide ĐƯỢC XẾP VÀO KIM LOẠI QUÝ HIẾM 

Wonfram (tungsten) tungsten carbide được xếp vào kim loại quý hiếm, nó khá hiếm chỉ chiếm 1.10-4% khối lượng của vỏ trái đất. Quặng Wonfram của CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT ALPHA được khai thác tại Lũng Mười, Núi Pháo với hàm lượng cao, chất lượng tốt và có nhiều ứng dụng quan trọng.

Wonfram tungsten carbide là một kim loại chuyển tiếp có màu từ sám thép đến trắng, rất cứng và nặng, chịu nhiệt khối lượng riêng lớn(19,3g/cm3) và nhiệt độ nóng chảy rất cao(34100C). Bền trong không khí ở nhiệt độ thường, tan trong hỗn hợp axitniric và axit flohidric. Các khoáng vật chính là Wonframit, seelit, tungstit. Wonfram ít tồn tại dưới dạng tự do mà chủ yếu ở trong các khoáng vật của nó.
Tungsten là gì ?
Tungsten là gì ?
TUNGSTEN Là gì ? Wonfram của Công ty ALPHA chúng tôi được ứng dụng rất rộng rãi như dùng để chế tạo thép siêu cứng và chịu nhiệt, thiết bị cắt nhanh, hợp kim, dùng trong kĩ thuật điện (làm dây tóc bóng đèn điện), trong kĩ thuật vô tuyến điện tử (làm catôt, anôt của các dụng cụ điện).
Wonfram trioxit WO3 bột tinh thể hình thoi, màu vàng nhiệt độ nóng chảy 14730C. Không tan trong nước và axít dùng để điều chế Wonfram kim loại làm dây tóc bóng đèn điện.
Hợp kim stelit gồm Wonfram, Crom, Coban rất cứng đang được sử dụng rất rộng rãi cho phép cắt gọt với tốc độ rất cao.
Trong thời chiến tranh thế giới người ta đã đưa Wonfram vào thép để chế tạo súng và đại bác.
Wonfram là một trong những vật liệu tốt nhất để làm catôt.
Tungsten là gì ?
Tungsten là gì ?

B/ Ứng dụng của Bột Vonfram Bột Tungsten tungsten carbide  ✅

TUNGSTEN Là gì ? Bột Wolfram , còn gọi là Tungsten hoặc Vonfram tungsten carbide , là một nguyên tố hóa học có ký hiệu là W (tiếng Đức: Wolfram) và số nguyên tử 74. Là một kim loại chuyển tiếp có màu từ xám thép đến trắng, rất cứng và nặng. volfram được tìm thấy ở nhiều quặng bao gồm wolframit và scheelit và đáng chú ý vì những đặc điểm lý tính mạnh mẽ. Đặc biệt nó là kim loại không phải là hợp kim có điểm nóng chảy cao nhất và là nguyên tố có điểm nóng chảy cao thứ 2 sau cacbon.

2/ Liên hệ mua TUNGSTEN 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT ALPHA.

(ALPHA TECHNICAL EQUIPMENT CO.,LTD).
Văn Phòng : KCN Vĩnh Lộc A | F13/27T đường liên ấp 5,6. Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.

Website : thietbikythuat.vn/

Youtube: thietbikythuat 
————————————————–
Email | info.thietbikythuat@gmail.com.