Cầu nâng ô tô và xe máy

Cầu nâng ô tô- xe máy

Ngày nay Cầu nâng xe ô tô ngày càng  hiện diện nhiều trên thị trường với đầy đủ mẫu mã chất lượng và đa dạng về  phân khúc như “cầu nâng 1 trụ,cầu nâng 2 trụ,cầu nâng 4 trụ”.Như vậy điều này ít nhiều cũng làm cho khách hàng lo lắng, Tóm lại cầu nâng ô tô gồm có bao nhiêu loại , cách sử dụng  cũng như công dụng của chúng là gì. Bài phân tích  này sẽ giải thích rõ ràng về những băn khoăn  thắc mắc của khách hàng.

Cầu nâng 1 trụ:

Cầu  1 trụ được ứng dụng để chăm sóc rửa xe ô tô phần thân được bọc lớp vỏ conposit bên ngoài chống bị ăn mòn, ty xy lanh được mạ Crom chống gỉ và nguyên lý sử dụng ” hệ thống khí nén thủy lực” do đó hoàn toàn gián tiếp đến sử dụng nguồn điện. Rất lợi ích và thuận tiện cho việc rửa xe khi thường xuyên tiếp xúc với chất dẫn điện như nước,dầu mỡ. Thiết bị đảm bảo không sợ bị nhiễm điện cũng như không sợ bị gỉ sét. Nếu như các loại cầu xe ô tô khác có nhiều loại với tải trọng khác nhau thì cầu nâng rửa xe hơi chỉ có 1 loại với tải trọng 4 tấn, đảm bảo cho tất cả những xe du lịch và xe bán tải có tải trọng chuẩn, không quá tải.

cầu nâng chuyên rửa xe www.thietbikythuat.vn

Cầu nâng 2 trụ:

Cầu nâng 2 trụ là loại thiết bị được sử dụng trong việc nâng hạ  sản phẩm, hàng hóa có trọng lượng lớn như ô tô. Hiện nay tại công ty Chúng tôi chuyên cung cấp các loại cầu nâng hai trụ kiểu cổng trên, công dưới và cầu nâng 2 trụ thủy lực.

Cầu nâng 2 trụ được thiết kế dùng để nâng ô tô trong garage sữa chữa, có giá thành hợp lý, vận hành ổn định, dễ lau chùi, bảo dưỡng cầu. Cộng ty chúng tôi chuyên cung cấp cầu nâng với nhiều hãng sản xuất khác nhau:  Bendpak – Mỹ, HESHBON – Hàn Quốc, TECO -Italy, ….chất lượng tốt nhất trên thị trường Việt Nam cho đến hiện tại

cầu nâng hai trụ

 

 

 

 

 

 

 

 

Cầu nâng 4 trụ :

Sản phẩm cầu nâng 4 trụ là một trong những loại cầu nâng cao cấp, chuyên dùng để nâng hạ cho các loại xe như: xe tải, xe chở hàng, xe 4 chỗ,hoặc những phương tiện có trọng tải nặng.

Dù vậy, nhiều người vẫn băn khoăn về cách sử dụng cũng như công năng mà chiếc cầu nâng 4 trụ này là gì? Với giá thành cao hơn những loại cầu nâng khác như cầu nâng 2 trụ hay cầu nâng cắt kéo. thì cầu nâng bốn trụ có những ưu điểm gì vượt trội hơn về tính năng, nhưng lại hạn chế về mặt diện tích

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các loại cầu nâng cắt kéo, bàn nâng xe máy và nhiều sản phẩm đa dạng đến từ nhiều xuất xứ như Mỹ, Ý, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc.