Thiết bị sửa chữa công nghiệp ô tô , xe máy đồng hành cùng thương hiệu xe VINFAST Việt Nam

Cho tới ngày hôm qua thì Vinfast đã chính thức khởi động hành trình chạy thử xuyên Việt của 2 mẫu LUX và Fadil nhằm kiểm tra khả năng vận hành của những phương tiện này ở thực tế điều kiện đường xá của Việt Nam.

Được biết, Có tổng cộng 58 chiếc xe sẽ tham gia chuyến đi kéo dài hàng trăm cây số, vượt qua các cung đường khác nhau như đèo dốc, đường ghềnh, cát lún và đường ngập nước. Bên cạnh đó, xe cũng sẽ phải vượt qua các bài thử thách khi di chuyển trong các điều kiện thời tiết khác nhau hư nắng gắt, sương mù dày đặc, mưa lớn…

Trong thời gian di chuyển, sẽ có 2 giai đoạn được triển khai, tập trung vào 2 vấn đề khác nhau. Thứ nhất, Vinfast sẽ thu thập dữ liệu về mức chênh lệch nhiệt độ trong và ngoài xe, khảo sát ý kiến hành khách về mức độ thoải mái, từ đó đưa ra những tinh chỉnh phù hợp cho hệ thống điều hòa không khí lắp đặt bên trong cabin xe.

Trong khi đó, giai đoạn 2 sẽ chủ yếu tập trung vào việc kiểm tra độ bền và sự ổn định của các tính năng trang bị trên xe sau khi trải qua các điều kiện vận hành khắc nghiệt.

Một số hình ảnh về đoàn xe đã được ghi lại, và chúng ta có thể thấy một trong những tấm ấn tượng nhất đó chính là khi đoàn đang lưu thông trong đêm và hệ thống chiếu sáng của xe làm việc rất hiệu quả, cả về tính thẩm mỹ lẫn cường độ sáng.

Tất cả xe đều được phủ một lớp ngụy trang, tương tự như cách mà các hãng xe hàng đầu khác áp dụng khi họ thử xe

Mặc dù được ngụy trang nhưng xe vẫn khá nổi bật với phần đèn hậu LED kéo dài rất đẹp mắt , Bài viết trên được website www.thietbikythuat.vn  chuyên thiết bị sửa chữa oto, sửa chữa xe máy, và dụng cụ công nghiệp share review tử  tinh tế.vn .