Hiển thị một kết quả duy nhất

Máy Bơm Nước Công nghiệp và Dân Dụng

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT ALPHA chuyên cung cấp các loại Bơm xử lý nước biển, MÁY BƠM NƯỚC APP, MÁY BƠM NƯỚC CNP, MÁY BƠM NƯỚC EBARA, MÁY BƠM NƯỚC PANASONIC, MÁY BƠM NƯỚC PENTAX, BƠM NƯỚC THẢI, BƠM CHÌM, BƠM LY TÂM, BƠM TRỤC NGANG, MÁY BƠM HỎA TIỄn, BƠM CHÌM NƯỚC THẢI, BƠM CẤP NƯỚC KAIQUAN.

Máy bơm nước công nghiệp và dân dụng được áp dụng nhiều tại các khu công nghiệp Vĩnh Lộc A, Khu công nghiệp Tân Bình. hoặc các chung cư cao tầng dùng bơm tăng áp.

Bằng sự nhiệt huyết . Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là “Mang lại giá trị cho người sử dụng, và lắng nghe từng ý kiến của khách hàng. Coi đó là lời góp ý chân thành nhất”. Đối thị trường: cung cấp hàng hóa và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và giao hàng nhanh chóng, kịp tiến độ của người tiêu dùng. Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho các nhân viên. Đối với xã hội: Cam kết môi trường kinh doanh “TRONG SẠCH”, nói không với “GIAN LẬN’’, đóng góp cho sự phát triển kinh tế VIỆT NAM

Liên hệ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT ALPHA.

(ALPHA TECHNICAL EQUIPMENT CO.,LTD).
Văn Phòng : KCN Vĩnh Lộc A | F13/27T đường liên ấp 5,6. Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.

Website : https://thietbikythuat.vn/

Youtube: thietbikythuat 
————————————————–
Email | info.thietbikythuat@gmail.com.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.