Category Archives: Tin tức

Tin Tức

Bao gồm tất cả những tin tức liên quan đến sự phát triển khoa học kỹ thuật , nghiên cứu, phát minh trong xã hội, kỹ thuật, môi trường.  mới nhất trong nước  trong nước và ngoài nước . Đặc biệt là về những lĩnh vực mà ALPHA tech đang kinh doanh nghiên cứu và phát triển như Máy thu hồi gas lạnh, Đồng Hồ nạp gas, cuộn dây hơi tự rút, gas lạnh các loại, Máy bơm hút chân không, máy đo rò rỉ gas, dung môi nhớt lạnh, cần siết lực , thiết bị chăn nuôi thủy sản.

SỨ MỆNH

Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là “Mang lại giá trị cho người sử dụngvà lắng nghe từng ý kiến của khách hàng, coi đó là lời góp ý chân thành nhất”. Đối thị trường: cung cấp hàng hóa và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và giao hàng nhanh chóng, kịp tiến độ của người tiêu dùng. Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho các nhân viên. Đối với xã hội: Cam kết môi trường kinh doanh “TRONG SẠCH”, nói không với “GIAN LẬN’’, đóng góp cho sự phát triển kinh tế VIỆT NAM. Từ đó chia sẻ một phần trách nhiệm trong tình đồng bào thiện nguyện theo tinh thần tương
thân tương ái.

YOUTUBE : THIETBIKYTHUAT

FANPAGE :https://www.facebook.com/thietbikythuatviet

EMAIL       : ✉ info.thietbikythuat@gmail.com

TẦM NHÌN

Nhận thấy xu hướng phát triển và nhu cầu sử dụng đòi hỏi ngày một cao .Áp dụng khoa học công nghệ 4.0 vào quản lý và kinh doanh . Công ty chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị công nghiệp Nhằm đáp ứng nhu cầu đổi mới thay thế sửa chữa trang thiết bị của đối tác. Chúng tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm mới và cao cấp. Dự kiến tới năm 2025. Công ty chúng tôi sẽ là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các máy móc thiết bị ngành điện lạnh , hóa chất, phụ gia dầu nhớt mỡ, công nghiệp sửa chữa cơ khí xe máy – Ô-tô., Dầu Khí – Công Nghiệp. Trở thành 1 trong Top 5 công ty cung cấp thiêt bị máy móc cho các ngành công nghiệp Việt Nam năm 2025.