Hàng Chính Hãng Bơm Chân Không Value , Đồng hồ nạp gas Value , Máy Thu hồi Gas Value TP.HCM

value bom chan khong

Hàng Chính Hãng, Đồng hồ nạp gas , Máy Thu hồi Gas TOP 1 TP.HCM

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều nguồn nhập hàng Value. Với đủ nơi xuất xứ , Hàng nhập lậu, Hàng nhái loại 1, loại 2.

Bây giờ chúng tôi sẽ giúp quý khách phân biệt sản phẩm chính hãng được sản xuất bởi nhà máy Value và được phân phối tại CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT ALPHA .
Các sản phẩm chính hãng của  Máy Chân Không Value sẽ bao gồm các thông tin sau khi quý khách đặt hàng tại ALPHA :

Hàng Chính Hãng Bơm Chân Không Value , Đồng hồ nạp gas Value , Máy Thu hồi Gas Value

CO,CQ (certificate of quality): là giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa phù hợp với tiêu chuẩn của nước sản xuất hoặc các tiêu chuẩn quốc tế.
Thông tin sản phẩm bằng tiếng Anh : tiêu chuẩn quốc tế.
Trong đó;
CO,CQ là cơ sở đảm bảo hàng hóa được nhập khẩu chính ngạch , lưu thông an toàn trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam, cái này rất là quan trọng đối với người tiêu dùng vì giúp cho người tiêu dùng tránh phải việc tiêu thụ hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
Những công ty sản xuất, thương mại, dịch vụ uy tín làm việc tại Việt Nam luôn đặt tiêu chuẩn CO,CQ này lên hàng đầu vì trách nhiệm với người tiêu dùng và quốc gia nơi họ làm việc.
100% các sản phẩm Xuất khẩu ra thị trường quốc tế bắt buộc phải có thông tin bằng tiếng anh, và đó xem như là thông lệ bắt buộc của hàng hóa được phép xuất khẩu ra một quốc gia khác. Nếu quý khách hàng không thấy thông tin đầy đủ hoàn toàn bằng tiếng anh thì xem như đó là 1 phần của hàng hóa bị giả mạo. Được cục quản lý thị trường xem như hàng giả hàng nhái và có thể bị truy cứu trách nhiệm liên quan.
Để tiện theo dõi chúng tôi xin đưa một số hình ảnh về hàng hóa chính hãng Value được nhập khẩu và phân phối bởi ALPHA như bên dưới hoặc có thể truy cập địa chỉ website chính hãng:
VIDEO : 
Hình Ảnh : 
Bơm chân không Value VE2100N
Hàng Chính Hãng Value
Bơm Chân Không Value VE115N

Liên hệ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT ALPHA
(ALPHA TECHNICAL EQUIPMENT CO.,LTD)
Văn Phòng : KCN Vĩnh Lộc A | F13/27T đường liên ấp 5,6. Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.
————————————————–
Email | info.thietbikythuat@gmail.com

1 thoughts on “Hàng Chính Hãng Bơm Chân Không Value , Đồng hồ nạp gas Value , Máy Thu hồi Gas Value TP.HCM

Comments are closed.