Bơm chìm nước thải Kaiquan Là Gì ?

1/ ✅ Bơm chìm nước thải Kaiquan Là Gì ?

Bơm chìm nước thải Kaiquan Là Gì ? ✅ 

Bơm chìm nước thải Kaiquan là dòng bơm nước thả chìm thường được trang bị trong bơm xử lý nước thải hoạt hút nước tầng hầm,khu xử lý nước..vv. Bơm chìm nước thải Kaiquan là một trong những dòng bơm chìm thiết yếu nhất trong nhà của bạn phục vụ dân dụng hay với các dòng bơm lớn thì dùng cho mục đích công nghiệp. Đối với hộ gia đình,Đây là thiết bị duy nhất chịu trách nhiệm giữ cho tầng hầm của bạn khô ráo và ngăn không cho nó bị ngập lụt.

Nó được dùng chủ yếu trong hố tổng hợp. Nếu không có nó, mưa chảy vào hố bể và nước tràn vào tầng hầm của bạn và gây ra một số thiệt hại nghiêm. Có hai loại máy bơm tiêu chuẩn chính như máy Bơm chìm nước thải Kaiquan và bơm chìm nước sạch mõi dòng có chức năng và phục đích sử dụng riêng.

Bơm chìm nước thải Kaiquan

Bơm chìm nước thải Kaiquan Là Gì ?
Bơm chìm nước thải Kaiquan Là Gì ?

Bơm chìm nước thải Kaiquan thường được lắp đặt trong một hố nước thải hoặc tầng hầm; chúng chủ yếu được nối với hệ thống thoát nước và chất thải của chúng có van ngăn ngừa các triệu chứng và các vấn đề khác có thể xảy ra. Thông thường, các bể chứa nước lấy từ cống rãnh của bạn, mưa hoặc nước ngầm được thu thập bởi gạch cống chìm dưới mặt đất. Khi nước tràn đầy hố, bơm được bật. Trách nhiệm chính của nó là bơm nước ra khỏi hố móng của bạn đến một khu khác. Để giữ cho nước không thể tìm đường trở lại hố, Bơm chìm nước thải Kaiquan đi kèm với một tính năng đặc biệt gọi là van kiểm tra. Van kiểm tra chỉ có một công việc, để ngăn nước chảy ngược trở lại hố.

Hầu hết các máy Bơm chìm nước thải Kaiquan này đi kèm với một tính năng được gọi là cảm biến áp suất hoặc bộ kích hoạt phao cho phép chúng tự động bật lên. Bộ kích hoạt phao có thể được so sánh với quả bóng nổi thường được lắp đặt trong bồn cầu. Khi mực nước tiếp tục dâng cao, quả bóng nổi bật tiếp tục đẩy cánh tay và trôi nổi trên mặt nước. Mặt khác, cảm biến áp suất hoạt động bằng cách gây áp lực lớn hơn cho cảm biến của máy bơm, điều này làm cho nó tự động bật lên.

… Và nữa

Tin vui là bạn luôn có thể quyết định khi nào để nước ra khỏi hố. Làm sao? Bằng cách vận hành bơm đựng nước thải bằng tay. Vấn đề duy nhất là máy Bơm chìm nước thải Kaiquan tự vận hành không dễ tìm hoặc thường được sản xuất bởi vì chúng không đáng tin cậy đối với một số dòng bơm không uy tín.

2/ ✅  Cấu tạo Bơm chìm nước thải Kaiquan

Bơm chìm nước thải Kaiquan hoạt động như thế nào ?
Máy bơm nước thải thường được lắp đặt trong các nhà dân cư sử dụng lực ly tâm để bơm nước. Mỗi khi động cơ được bật, nó sẽ tạo ra cánh quạt (một ốc vít giống như thiết bị) để quay. Đây là nơi lực ly tâm đến; nó được sử dụng để quay cánh quạt, làm cho nước di chuyển về phía đường ống. Trong quá trình này, một vùng áp suất thấp thường được tạo ra ở trung tâm của đường ống. khi nước từ hố cố gắng tìm đường để lấp đầy khoảng trống, lực đẩy của cánh quạt quay sẽ đẩy nó ra qua đường ống.

Máy bơm nước thải dân dụng sử dụng dòng điện tiêu chuẩn của hộ gia đình và do đó được cấp nguồn bằng điện . Vì vậy, bạn không cần phải làm bất kỳ loại dây đặc biệt nào để cấp nguồn cho máy bơm. Do máy bơm thường được đặt ở gần nguồn nước, bạn nên cài đặt bộ ngắt mạch tầng hầm để tránh xảy ra tai nạn điện giật.

Bơm chìm nước thải Kaiquan
Bơm chìm nước thải Kaiquan

Các dòng Bơm chìm nước thải Kaiquan

Bơm chìm nước thải Kaiquan Đa Dạng Với Nhiều Ứng Dụng Dân Dụng Và Công Nghiệp
Bơm chìm thường được đặt dưới nước. Để bảo vệ nó khỏi bị rỉ sét, Máy bơm nằm ở phía dưới trong khi ống xả nằm ở đầu gần. Để bảo vệ nó khỏi các mảnh vụn và các vật liệu không mong muốn khác trong lòng đất, một cái lò được sử dụng để che phần đáy của máy bơm. Khi máy bơm được bật, nước trong hố được đẩy vào ống dẫn nó ra khỏi nền móng của bạn.

✅  Video clip thực tế bơm chìm rác thải :

Các máy Bơm chìm nước thải Kaiquan được nối với hệ thống cống rãnh có các van kiểm tra có chứa các thiết bị chống siphon để ngăn chặn dòng chảy ngược. Luôn đảm bảo rằng bạn làm sạch máy bơm thường xuyên để duy trì vệ sinh máy bơm chìm của bạn trong điều kiện tốt; có bộ lọc vòi nơi chất thải được lọc.

Nếu không làm sạch máy bơm của bạn sẽ bị kẹt. Trước khi xả chất thải, hãy đảm bảo bạn tham khảo ý kiến của chính quyền địa phương hoặc những người chịu trách nhiệm về các mã xử lý; một số khu vực và tòa nhà có khu vực ưu tiên nơi thải ra như ở thành phố tránh bị phạt tiền vì gây ô nhiễm môi trường.

✅ Liên hệ mua bơm chìm rác thải

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT ALPHA.

(ALPHA TECHNICAL EQUIPMENT CO.,LTD).
Văn Phòng : KCN Vĩnh Lộc A | F13/27T đường liên ấp 5,6. Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.

Website : thietbikythuat.vn/

Youtube: thietbikythuat 
————————————————–
Email | info.thietbikythuat@gmail.com.

 

1 thoughts on “Bơm chìm nước thải Kaiquan Là Gì ?

Comments are closed.