CẦN SIẾT LỰC LÀ GÌ

cần Xiết lực KANON

CẦN CHỈNH LỰC LÀ GÌ ?

CẦN CHỈNH LỰC – CẦN XIẾT LỰC – TORQUE WRENCHES
CẦN SIẾT LỰC LÀ GÌ & CẦN XIẾT LỰC LÀ GÌ ?

Cần chỉnh lực là gì?

Cần chỉnh lực hay còn gọi là cần xiết lực, CẦN SIẾT LỰC LÀ GÌ, cần cân lực, cần nổ hay cờ lê cân lực, cờ lê đo lực… Tuỳ theo từng vùng miền mà các loại cần chỉnh lực có thể gọi bằng các tên khác nhau theo cách hiểu của từng vùng miền nhưng công dụng và cách sử dụng cho mục đích công việc đều giống nhau cả. Được gọi là cần chỉnh lực vì thiết bị này có thể điều chỉnh được lực ở trên thân của nó, tuỳ theo mục đích và nhu cầu sử dụng mà lực được điều chỉnh sao cho trong quá trình vặn bu lông vẫn đảm bảo độ xiết chặt đồng thời ta có thể biết được lực vừa vặn có momem xoắn là bao nhiêu N.m(Niuton nhân mét, hệ chuẩn của đo lường Việt Nam) hoặc bao nhiêu Ft.Lb (Foot nhân pound) hoặc KgF.m (kilogam lực nhân mét).

Ứng dụng gì của cần chỉnh lực trong nền công nghiệp Viêt Nam hiện nay?

Trong ngành công nghiệp hiện nay được ứng dụng cần chỉnh lực rất nhiều như ngành xây dựng, thi công cầu đường, dầu khí, cơ khí chế tạo máy, cơ khí hàng hải chế tạo giàn khoan, cơ khí chế tạo ô tô, xe tải, container và mọi công việc liên quan đến xiết chặt bulong, đai ốc. Cần chỉnh lực được ứng dụng để tác động momem xoắn vào vật cần xiết để đảm bảo và chắc chắn được rằng momem đó sẽ làm cho vật cần xiết được thắt chặt nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo độ bền, không bị phá vỡ khi lực đi quá giới hạn cho phép nhờ ta chủ động cài đặt lực trước khi xiết.

Momem xoắn là gì?

CẦN SIẾT LỰC LÀ GÌ
CẦN SIẾT LỰC LÀ GÌ

Momem xoắn có nguồn gốc từ vật lý tức là tích của lực với cánh tay đòn “force times distance”, tác dụng một lực lên vật chủ bằng một khoảng cách đến tâm vật chủ hay còn gọi là cánh tay đòn thì sinh ra momem lực. Nếu khoảng cách càng dài, lực tác dụng lên vật càng lớn thì sẽ sinh ra momem xoắn càng cao.

M=F.d

Trong đó:

– F: lực tác dụng lên vật. Đơn vị Niuton 

– d: cánh tay đòn, khoảng cách từ lực tác dụng vuông góc với tâm quay. Đơn vị mét (m)

– Momem xoắn. Đơn vị Niuton nhân Mét

Các loại cần chỉnh lực phổ biến trên thì trường Việt Nam hiện nay là loại nào?

Có rất nhiều loại cần chỉnh lực phổ biến trên thị trường hiện nay như:

– Cần chỉnh lực cơ tức là cần vặn tay, lực được điều chỉnh bằng cách vặn thanh setup trên thân cần chỉnh. Sau khi thực hiện xong bước điều chỉnh, ta khoá cần chỉnh lại và bắt đầu xiết lực. Xiết đến khi cần phát ra tiếng nổ tức là đã đạt đến lực cần thắt chặt

– Cần chỉnh lực chỉ kim tức cần chỉnh lực có đồng hồ hiển thị bằng cơ. Loại này có cấu tạo như cần vặn tay nhưng có bảng đồng hồ hiển thị lực. Khi vặn ta chỉ cần nhìn vào bảng chia lực trên đồng hồ, khi kim chỉ đến đâu tức là lực ta vừa vặn sẽ được kim chỉ ngay đến đó, giúp chủ động điều chỉnh lực bằng mắt nhưng bắt buộc người sử dụng có con mắt cẩn thận và có bàn tay khéo léo. Loại này còn có thể kiểm tra được lực của các loại bulong đai ốc đã xiết sẵn, giúp kiểm tra được lực có quá cao hay quá thấp mà điều chỉnh lên xuống cho phù hợp.

– Cần chỉnh lực điện tử tức là cần chỉnh lực được hoạt động bằng nguồn điện một chiều tích hợp sẵn trên thân cần chỉnh kết hợp màn hình hiển thị. Khi xiết lực chỉ cần vặn lực đến đâu thì trên màn hình sẽ hiển thị số lực đến đó. Nguồn một chiều có thể sạc lại, loại này cũng có chức năng kiểm tra lực của bulong đai ốc đã xiết, phù hợp cho nhu cầu cần độ chính xác cao. Nhưng loại này cũng có nhược điểm vì là đồ điện tử nên khi sử dụng sẽ bị hạn chế về lực, nhà sản xuất chỉ làm ra các model có lực nhỏ, chỉ để kiểm tra. Cấu tạo không phù hợp cho việc sử dụng với tần số nhiều và cao độ. Độ bền tương đối.

– Cần chỉnh lực đầu rời

Được gọi là cần chỉnh lực đầu rời vì loại này không như các loại khác có đầu ra (đầu gắng tuýp) cố đinh mà loại này có đầu ra có thể thay đổi được tuỳ theo nhu cầu của công việc. Loại này có cấu tạo và cách sử dụng, nhận biết giống như cần chỉnh lực cơ thông thường nhưng có thể chủ động thay thế đầu ra tuỳ theo mục đích của công việc

– Cần fix lực là loại cần mà nhà sản xuất đã cài đặt cố định sẵn lực trên cần chỉnh. Khi xiết ta chỉ cần vặn đến khi nào cần fix phát ra tiếng nổ báo hiệu tức là đã đặt được lực

Các hãng cần cỉnh lực chất lượng trên thị trường hiện nay là gì?

thiết bị kỹ thuật việt

Cần chỉnh lực Kanon

Cờ lê lực QLK Kanon còn có các tên gọi khác như cần chỉnh lực Kanon, cần siết lực hay cần nổ là dụng cụ cầm tay của hãng Kanon Nhật Bản sản xuất, với chất lượng đã được minh chứng trên thị trường Việt Nam.

Cờ lê lực Kanon được ứng dụng rất nhiều trong sản xuất công nghiệp hiện nay như công nghiệp dầu khí, cơ khí chế tạo máy, xây dựng và cơ khí chế tạo oto, container…

Với cấu tạo đặc biệt từ chất liệu cường lực, chịu được các lực siết rất cao từ 0 đến 2000N.m chắc chắn sản phẩm này sẽ là giải pháp tối ưu trong việc xác định lực cần siết. Cờ lê lực QLK Kanon với rất nhiều chủng loại, độ dài của mỗi model đều khác nhau để phù hợp với từng khoảng lực cần siết nhỏ hay lớn. Có thể hoạt động liên tục với tần suất cao nhưng chế độ bảo trì và bảo hành rất ít, giá cả tốt và đầy tính cạnh tranh, chắc chắn sản phẩm của chúng tôi sẽ đem tại cho quý khách sự hài lòng và an tâm nhất.

Bất cứ nhu cầu nào từ quý khách hay cần tư vấn về cờ lê lực, đừng ngần ngại gì cả hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được sản phẩm ưng ý nhất. Các lựa chọn đang chờ quý khách!

Tính năng:

Cờ lê lực loại đầu liền:

Thông số kỹ thuật:

Hình ảnh thực tế:

Cần chỉnh lực KANON CẦN SIẾT LỰC LÀ GÌ

Cờ lê lực Kingtony còn có các tên gọi khác như cần chỉnh lực Kingtony, cần xiết lực KANON hay cần nổ KANON là các dụng cụ cầm tay được sản xuất theo công nghệ của JAPAN xuất xứ tại KANON

Cờ lê lực KANON được ứng dụng rất nhiều trong sản xuất công nghiệp hiện nay như sản xuất thép, cầu đường, dầu khí, công nghiệp cơ khí chế tạo máy và sản xuất ôtô, container…

Với cấu tạo đặc biệt từ chất liệu thép vanadium không gỉ, chịu được các lực siết rất cao từ 0 đến 1000N.m chắc chắn sản phẩm này sẽ là giải pháp tối ưu trong việc xác định lực cần siết. Cờ lê lực KANON với rất nhiều model và chủng loại, độ dài của mỗi model đều khác nhau để phù hợp với từng khoảng lực cần siết nhỏ hay lớn. Có thể hoạt động liên tục với tần suất cao nhưng chế độ bảo trì và bảo hành rất ít, giá cả tốt và đầy tính cạnh tranh, chắc chắn sản phẩm của chúng tôi sẽ đem tại cho quý khách sự hài lòng và an tâm nhất.

Ứng dụng trong sãn xuất CẦN SIẾT LỰC LÀ GÌ

lê lực KANON được thiết kế theo dạng cơ cấu bánh cóc, có thể đảo chiều quay dễ dàng, ngoài ra cờ lê lực kingtony còn có chế độ siết nhanh, đây là một trong những ưu điểm của cờ lê lực so với những loại cờ lê đầu mở bình thường.

Vạch chia lực trên thân cần chỉnh rõ ràng giúp người sử dụng có thể nhận biết rõ ràng với độ chính xác khá cao. Tay cầm được bọc cao su và thiết kế vừa tay giúp người sử dụng có thể thao tác dễ dàng.

CẦN SIẾT LỰC LÀ GÌ , Cờ lê lực thường sử dụng kèm với đầu khẩu hoặc tuýp. Trong trường hợp đầu ra của cờ lê lực không phù hợp với kích thước của đầu khẩu hoặc tuýp thì ta có thể sử dụng đầu chuyển đổi cỡ khẫu cho phù hợp. Như thế có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu người sử dụng để siết được lực siết cho tất cả các loại bu lông theo yêu cầu thiết kế và tính đồng bộ hóa cao. Đây thực sự là một giải pháp siết lực hàng đầu được nhiều người sử dụng tin dùng ở Việt Nam.

thiết bị kỹ thuật việt

Cách chọn CẦN SIẾT LỰC LÀ GÌ

Trong trường nhà thiết kế yêu cầu mối ghép bu lông với lực siết lớn ta có thể sử dụng cờ lê lực kèm với đầu nhân lực. Tùy theo hệ số nhân của đầu nhân lực mà ta có thể định được lực siết một cách chính xác nhất.

1) Cấu tạo của sản phẩm CẦN SIẾT LỰC LÀ GÌ

2) Các model hiện có:

3) Lựa chọn thêm (Options)

Bộ khẩu – tuýp

Bộ nhân lực

Bộ thanh chuyển

CẦN SIẾT LỰC LÀ GÌ
CẦN SIẾT LỰC LÀ GÌ

Hình ảnh thực tế khi sử dụng CẦN SIẾT LỰC LÀ GÌ

Một số loại đầu tuýp thường dùng cho cờ lê lực:

Hình ảnh hướng dẫn sử dụng cờ lê lực KANON , CẦN SIẾT LỰC LÀ GÌ

Cần chỉnh lực KANON

Cờ lê lực KANON còn có các tên gọi khác như cần chỉnh lực, cần xiết lực hay cần nổ là các dụng cụ cầm tay được sản xuất theo công nghệ của Đức xuất xứ tại Đài Loan.

Cờ lê lực KANON  được ứng dụng rất nhiều trong sản xuất công nghiệp hiện nay như sản xuất thép, cầu đường, dầu khí, công nghiệp cơ khí chế tạo máy và sản xuất ôtô, container…

Với cấu tạo đặc biệt từ chất liệu thép vanadium không gỉ, chịu được các lực siết rất cao từ 0 đến 1000N.m chắc chắn sản phẩm này sẽ là giải pháp tối ưu trong việc xác định lực cần siết. Cờ lê lực Licota với rất nhiều model và chủng loại, độ dài của mỗi model đều khác nhau để phù hợp với từng khoảng lực cần siết nhỏ hay lớn. Có thể hoạt động liên tục với tần suất cao nhưng chế độ bảo trì và bảo hành rất ít, giá cả tốt và đầy tính cạnh tranh, chắc chắn sản phẩm của chúng tôi sẽ đem tại cho quý khách sự hài lòng và an tâm nhất.

Tại sao nên chọn cờ lê lực KANON ?

cần siết lực kanon giá rất tốt với chất lượng và chức năng của chúng, với dải lực từ 0 đến 1000 Nm có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu của người sử dụng. Thao tác chỉnh lực siết trên cờ lê lực Licota rất dễ dàng, độ bền cao, được mạ lớp xi mờ cao cấp.

Trong trường hợp muốn siết với lực siết trên 1000 Nm có thể sử dụng kết hợp với bộ nhân lực để đạt lực siết mong muốn. Tùy vào điều kiện cụ thể mà chọn hệ số nhân cho bộ nhân lực một cách hợp lý. Hệ số nhân càng nhỏ thì giá của bộ nhân lực càng rẻ vì vậy nên chọn những bộ nhân lực có hệ số nhân nhỏ. Sử dụng bộ nhân lực kết hợp với cờ lê lực giúp người sử dụng siết được lực siết lớn hơn, nhưng vẫn biết được chính xác lực xiết của bu lông.

CẦN SIẾT LỰC LÀ GÌ
CẦN SIẾT LỰC LÀ GÌ

1) Thông số kỹ thuật cần siết lực kanon CẦN SIẾT LỰC LÀ GÌ
2) Các chủng loại hiện có
3) Phụ kiện kèm theo (options):

Bộ khẩu – tuýp cho CẦN SIẾT LỰC LÀ GÌ

Bộ đầu khẩu, tuýp TOPTUL có rất nhiều chủng loại và model khác nhau. Tuỳ theo yêu cầu cảu công việc mà ta nên chọn các loại đầu tuýp cho phù hợp. Các kiểu đầu tuýp phổ biên trên thị trường hiện nay như loại đầu tuýp chụp, đầu tuýp lục giác, đầu tuýp baker, đầu tuýp 2 cạnh, 4 cạnh… Mỗi loại đầu tuýp tuỳ theo kích thước nhỏ hay lớn sẽ chịu được các khoảng lực xiết đảm bảo đủ để thắt chặt tối đa. Yêu cầu cần phải chọn loại đầu tuýp phù hợp để công việc được tiến hành nhanh và chắc chắn.

Bộ nhân lực cho cần siết lực kanon

Trong quá trình sử dụng, nếu lực xiết yêu cầu cần phải cao hơn thì ta có thể sử dụng phụ kiên bộ nhân lực. Bộ nhân lực được kết nối với cờ lê lực như một phụ kiện đi kèm thông qua khẩu đầu ra . Khi cần lực xiết bu long ở khoảng lực cao ta kết hợp thêm với bộ nhân lực sẽ cho ra được lực lớn hơn nhiều, đảm bảo yêu cầu xiết các loạn bulong kích thướt lớn hơn.

Thanh đầu chuyển cần chỉnh lực kanon  cần siết lực kanon

Với tinh thần giới thiệu cũng như cung cấp thêm những thông tin về cần chỉnh lực cho những ai quan tâm hoặc có nhu cầu áp dụng cho công việc của mình thì có thể truy cập vào thietbikythuat .vn của chúng tôi để tìm hiểu kỹ hơn. Mọi cuộc gọi của quý khách sẽ là cách thức để chúng ta mở rộng cũng như tiếp xúc thêm với công nghệ phát triển của thế giới, khẳng định mình là một người tiêu dùng khôn ngoan. Hãy để những thiết bị công nghệ biến những việc không thể thành có thể. CẦN SIẾT LỰC LÀ GÌ

Liên hệ mua cần chỉnh lực kanon 

thiết bị kỹ thuật việt

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT ALPHA
(ALPHA TECHNICAL EQUIPMENT CO.,LTD)
Văn Phòng : KCN Vĩnh Lộc A | F13/27T đường liên ấp 5,6. Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.
Kho : H25 Đường C4, P.Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM.
GPĐKKD : 0314113283
 Email | info.thietbikythuat@gmail.com